Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Review xe Hyundai i30 Fastback N 2019 UK

Việc đánh giá xe ô tô Hyundai có thể thách thức cơ sở hatchback nóng trong lần thử đầu tiên sẽ gây ra một chút bất ngờ, do người phụ trách phụ trách hiệu suất của nó.

Điều ấn tượng hơn là chỉ trong vòng chưa đầy 18 tháng, Albert Biermann và nhóm phân chia N của anh đã học được bài học từ nỗ lực đầu tiên và trở lại với một sự theo dõi tinh tế hơn. Các Fastback N đếnvới một mức độ trưởng thành mà đi xa hơn cổng sau liftback của nó.
 Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - hero side
Không phải là kiểu dáng bên ngoài mang lại bất cứ điều gì, với một mặt trước giống hệt nhau, phù hợp với bánh xe hợp kim 19in và lốp Pirelli P Zero. Phía sau có một bộ khuếch tán điêu khắc hơn, ống xả đôi nổi bật và cánh lướt gió bootlid, nhưng những điểm tương đồng là rõ ràng để thấy.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - hero rear
Hiệu suất không thay đổi so với cửa sập, nhờ vào động cơ 'theta' tăng áp 2.0 lít tương tự - mặc dù chỉ trong chiêu thức Hiệu suất 271bhp. Với phần lớn khách hàng của i30 N lựa chọn biến thể mạnh mẽ hơn, Hyundai đã không thấy nhu cầu cung cấp cho khách hàng Anh công suất thấp hơn 247 mã lực. Nó có thể đạt tốc độ 62mph từ lúc bắt đầu đứng trong 6.1 giây, phù hợp với chiếc hatchback.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - headlights
Sự khác biệt đã đạt được không phải thông qua những thay đổi cơ học mà là những điều chỉnh phần mềm. Cả hai chiếc xe đều có chung vi sai khóa trước điện tử, giảm chấn thích ứng và hệ thống lái trợ lực điện tử, nhưng Hyundai đã đại tu các thiết lập cho từng chiếc để giảm bớt mọi thứ từ chiếc hatchback mạnh mẽ. Hệ thống treo mềm hơn cũng hứa hẹn mang đến một chuyến đi dẻo dai hơn.
 Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - brake calipers
Bạn có thể đã đọc đánh giá xe ô tô Hyundai với những ấn tượng đầu tiên của Matt Saunders từ buổi ra mắt châu Âu của chiếc xe ở Gran Canaria ( nếu không, bạn có thể tìm thấy chúng ở đây ), nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi có cơ hội lái Fastback trên những con đường của Anh. Và những cái lạnh, ẩm ướt, phủ đầy tuyết ở đó.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - spoiler
Fastback quen thuộc nhưng khác biệt . Một vài điều chỉnh kiểu dáng chào mừng đã làm cho cabin trở nên hấp dẫn hơn một chút, với các tấm trang trí màu đỏ và khâu trên vô lăng và cần số, nhưng bố cục vẫn không thay đổi.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - bootlid
Điều đó có nghĩa là vị trí lái xe thấp, thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0in toàn diện và bảng điều khiển kỹ thuật số đầy đủ các điểm chạm gọn gàng, giống như nhiều bộ đèn LED cho bạn biết khi nào cần chuyển lên, hoặc liệu động cơ vẫn nóng lên sau khi khởi động lạnh bạn biết không nên đẩy quá mạnh cho đến khi nhiệt độ tăng lên.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - rear lights
Cơ thể mới đã ăn một chút vào số lượng phòng đầu có sẵn cho hàng ghế sau, điều này có thể khiến nó trở nên khó khăn hơn đối với người cao lớn và tầm nhìn phía sau cũng khá khó khăn. Mặt khác, nó cho phép khởi động mạnh mẽ hơn; hatch có dung tích 395 lít , trong khi này có thể chứa 450 lít.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - cabin
Các Fastback bắt đầu khác nhau từ nở ngay sau khi bạn bắt đầu nó lên, với một lưu ý xả đó là nhẹ nhàng hơn cho đến khi bạn quyết định khám phá những thượng của dãy rev, nơi nó cuối cùng đã mang lại một số pops characterful và tóc mái. Nhưng ngay cả khi đó, tác động âm thanh không phải là tuyệt vời ở đây.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - dashboard
Hành động chính xác của hộp số hình quả bóng làm cho việc xiên từng chiếc răng cưa mới trở thành niềm vui, hộp sáu tốc độ trên đó với thứ tốt nhất trong lớp. Các bàn đạp được đặt cách nhau quá xa để dịch chuyển gót chân, nhưng khớp nối tự động trong các chế độ lái thể thao đi một chặng đường dài để bù đắp cho nó.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - instruments
Việc các chế độ lái tích cực hơn hiện có thể sử dụng trên đường B của Anh mà không cần can thiệp chỉnh hình là bất ngờ lớn nhất. Nó vẫn chạy ổn định, như bạn mong đợi từ một nở hiệu suất, nhưng không nhiều đến mức bạn chủ động tránh nút chế độ ổ đĩa gắn trên bánh xe. Tay lái cảm thấy nặng nề một cách giả tạo ở chế độ N, tuy nhiên, có nghĩa là việc lặn vào chế độ N Custom toàn diện là cần thiết để có được điều tốt nhất từ ​​chiếc xe.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - infotainment drive modes
Ở đây, với phản ứng động cơ đã được quay số nhưng hệ thống lái và hệ thống treo giữ ở mức độ ít gây hấn hơn, Fastback cảm thấy thoải mái và hấp dẫn nhất, nếu không hoàn toàn ngang với một chiếc Honda Civic Type R hoặc Golf GTI .
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - infotainment CarPlay
Có nhiều cấp độ sức mạnh trên vòi, được cung cấp trong một lực đẩy tầm trung, đặt Fastback trong số các hatchback điều khiển phía trước nhanh nhất khi độ bám cho phép. Tuy nhiên, ngay cả trên Tarmac khô, gửi tất cả 271bhp đến trục được điều khiển sẽ thấy lực kéo dễ dàng bị phá vỡ. Vào một buổi sáng tháng 1 lạnh lẽo, tuyết rơi, đó là một sự cố quá phổ biến ở đèn giao thông và nút giao thông, ngay cả dưới một bước chân nhẹ.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - infotainment sat-nav
Các Fastback N không phải là một phần tiếp theo của i30 N . Đó là nhiều hơn về một mặt B, một chút khác biệt về cùng một công thức. Tùy thuộc vào những gì bạn đang theo đuổi từ một chiếc hatchback nóng , nó có thể là phiên bản tốt hơn.
Việc đi xe giảm tốc và xử lý mở ra nhiều chế độ lái có sẵn cho sử dụng hàng ngày , trong khi lưu ý xả khí an toàn hơn cho phép hành trình ẩn danh nếu bạn muốn. Bất cứ ai tìm kiếm thứ gì đó thô thiển và la hét sẽ được phục vụ tốt hơn bởi chiếc hatchback, điều mà không sợ làm cho nó nghe thấy. Điều này được đánh giá thấp hơn và, theo ý kiến ​​của người thử nghiệm này, tất cả tốt hơn cho nó.
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - climate controls
Cuối cùng, mặc dù, những thay đổi này không đủ để đẩy i30 lên trên vụ mùa nóng hiện tại trên bất kỳ thứ gì khác ngoài giá trị tuyệt đối. Các đối thủ tiếp tục mang đến trải nghiệm lái xe hoàn thiện hơn - ngay cả khi họ đấu tranh để phù hợp với giá cả .
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - gearstick
Đánh giá xe ô tô Hyundai i30 Fastback N qua thông số kỹ thuật:
Where Sussex, UK Price £29,995 On sale Now Engine 4 cyls, 1998cc, turbocharged, petrol Power 271bhp at 6000rpm Torque 260lb ft at 1450-4700rpm Gearbox 6-spd manual Kerb weight 1429kg Top speed 155mph 0-62mph 6.1sec Fuel economy 34mpg CO2 178g/km Rivals Honda Civic Type R, Peugeot 308 GTI
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - front seats
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - rear seats
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - boot
Hyundai i30 Fastback N 2019 UK first drive review - engine

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét