Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Aston Martin DB11 lần đầu được doanh nhân Vũng Tàu chia sẻ trên mạng xã hội

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 thứ 2 về Việt Nam thuộc sở hữu của một doanh nhân Vũng Tàu vừa mới lộ diện trên mạng xã hội với bộ áo màu lạ.

Aston Martin DB11 của doanh nhân Vũng Tàu

Aston Martin DB11 lần đầu được doanh nhân Vũng Tàu chia sẻ trên mạng xã hội

Tin tức xe ô tô cho biết, doanh nhân Vũng Tàu mới đây đã đăng tải hình ảnh siêu xe Aston Martin DB11 lên trang cá nhân của mình. Được biết, đây là chiếc DB11 thứ 2 về Việt Nam và sẽ được trưng bày tại buổi lễ khai trương đại lý chính hãng đầu tiên của Aston Martin ở nước ta sắp tới. 
Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của doanh nhân Vũng Tàu mang biển 72A

Đi cùng với hình ảnh về chiếc siêu xe, doanh nhân Vũng Tàu cũng viết dòng trạng thái ngắn gọn, với chỉ con số “72”. Theo đó, con số này là biển kiểm soát của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ Duke Dynamics hiếm (chỉ 15 bộ body kit trên thế giới) của vị doanh nhân kín tiếng này cũng gắn biển kiểm soát 72A.
Trở lại với hình ảnh đầu tiên của Aston Martin DB11 trên trang cá nhân của doanh nhân Vũng Tàu, có đến 2 bức ảnh chụp chiếc siêu xe màu bạc vẫn còn lớp áo trùm. Tuy nhiên, phần đèn pha và một nửa phía đuôi xe DB11 đã được hé lộ. 
Hình ảnh chiếc Aston Martin DB11 khi mới về nước

Hình ảnh chiếc Aston Martin DB11 khi mới về nước được doanh nhân Vũng Tàu chia sẻ

Trước đó, doanh nhân Vũng Tàu cũng đã chia sẻ dòng trạng thái thông báo về việc tậu siêu xe Aston Martin DB11. Thông tin này được tiết lộ đúng ngày Lễ tình nhân (14/2/2019) với dòng chữ “14/2 năm nay vui hơn hẳn”, đi cùng là hình ảnh chiếc xe Aston Martin DB11 nằm trong container còn nguyên lớp decal bảo vệ. 
Chiếc siêu xe mới của doanh nhân Vũng Tàu khoác bộ áo màu bạc đi cùng bộ mâm đa chấu kép hình đinh ba có 2 màu tương phản và cùm phanh sơn đỏ bắt mắt. 

Aston Martin DB11 của doanh nhân Vũng Tàu trang bị động cơ V8

Được biết, siêu xe Aston Martin DB11 thứ 2 tại Việt Nam sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sản sinh công suất 510 mã lực và mô men xoắn 675 Nm. Hộp số trang bị trên xe là loại tự động 8 cấp ZF kết hợp hệ dẫn động cầu sau giúp xe tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 4 giây. Tốc độ tối đa là 301 km/h. 
Ngoài ra, doanh nhân Vũng Tàu còn sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mang biển kiểm soát TPHCM. Được biết, siêu bò này mang gói độ hiếm là Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của Liberty Walk với chỉ 50 chiếc trên thế giới. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét