Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Khá Bảnh đập và đốt Honda PCX để đổi xe điện PEGA


Hành động này của Khá Bảnh có vẻ nằm trong một chiến lược quảng cáo của hãng xe điện PEGA.

Cách đây không lâu, hãng xe máy điện PEGA đã tung ra chiến dịch mang tên "Đập xe máy, đổi xe điện", người tham gia chương trình phải đập chiếc xe mình đang sở hữu và quay lại video quá trình đập xe cũ rồi gửi cho PEGA. Các xe bị đập phải mua từ năm 2017 đến nay, có giá trị cao hoặc thấp hơn 5 triệu VNĐ so với mẫu xe điện muốn đổi, tất nhiên, chủ sở hữu phải có giấy tờ hợp pháp, chính chủ và có hóa đơn mua xe.

Những chi tiết này hoàn toàn trùng hợp với hành động khá chướng mắt mà Khá Bảnh mới làm, nam thanh niên đã cùng một vài người bạn đập nát chiếc Honda PCX, sau đó đổ xăng để đốt xe. Khá Bảnh còn nhấn mạnh rằng vì Honda PCX mua "rất đắt, nhưng ăn xăng như nước lã" nên mới đập và đốt xe để đổi lấy xe điện mới.
Toàn bộ quá trình này được Khá Bảnh và bạn thực hiện ở một bãi đất trống, sau khi đập và đốt, Khá Bảnh đã được bàn giao một chiếc xe điện hoàn toàn mới, nam thanh niên còn khen rằng xe "rẻ bằng 1/3 và tiết kiệm gấp 33 lần xe ga" - trùng khớp với nội dung truyền thông của chiến dịch marketing do PEGA tung ra.

Đoạn video của Khá Bảnh sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến, đa số đều cho rằng hành động này vô cùng phản cảm, chiến dịch marketing của PEGA cũng không được ủng hộ vì việc đập và đốt xe của một hãng xe khác để quảng cáo cho thương hiệu là một chiêu trò không đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét