Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Một số ưu nhược điểm cần biết khi mua bán xe Honda City cũ

Hiện nay thị trường mua bán xe Honda City cũ tại các cửa hàng mua bán xe đã qua sử dụng đang rất được nhiều người quan tâm, vậy khi mua hay bán dòng xe này cần lưu ý vấn đề gì, dòng xe này có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Giới thiệu chung
Trình lang ô tô Việt Nam vào năm 2013, đến nay Honda City được xem là mẫu xe hàng đầu trong phân khúc xe hạng B.


Điểm mạnh của mẫu xe này là thiết kế thể thao, vận hành mạnh mẽ, trải nghiệm sử dụng thú vị, nếu bạn là người cầu toàn và chất lượng thì Nhật luôn làm tốt điều đó kể cả việc sản xuất xe ô tô mức độ an toàn và độ bền bỉ luôn được người Nhật đặt lên hàng đầu.
Tuy nhiên bên cạnh đó không có dòng xe nào là hoàn hảo và đây là lý do có người mua và bán xe Honda City cũ, người mua vì ưu điểm và người bán vì nhược điểm vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm

 Thiết kế hiện đại, thể thao, cá tính
 Nội thất rộng rãi, trần xe cao, khoảng trống duỗi chân rộng


 Trang bị tiện nghi đầy đủ, thế hệ mới hàng ghế sau có thiết kế cửa gió điều hòa
 Khoang hành lý rộng nhất phân khúc
 Động cơ vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu
 Trang bị an toàn được đánh giá cao nhất phân khúcNhìn chung, về phần thiết kế nghiên về tính tiện nghi và an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là độ bền bỉ của xe Honda City người Nhật luôn làm rất tốt các vấn đề này không có gì để chê cả, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm dòng xe này vẫn nhận được nhiều phàn nàn của khách hàng về một số nhược điểm của xe.

Nhược điểm

 Giá bán cao
 Khả năng làm lạnh của điều hòa chưa tốt
 Gầm xe thấp
 Vận hành dải tốc cao thiếu cảm giác ổn định và đầm
 Góc chữ A hơi to
 Chất lượng hệ thống âm thanh chưa tốt nhất là các đời xe cũ

Đây là một số lý do một số người đã mua và sử dụng cảm thấy không thích và muốn bán xe Honda City cũ đi và thay vào đó một chiếc xe hoàn hảo hơn, tuy nhiên những khuyết điểm này vẫn có thể chấp nhận được khi Honda đã làm rất tốt phần ưu điểm.

Xem thêm xe cũ tại: https://anycar.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét